info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Bảo hộ nhãn hiệu tại Bắc Giang

Trong những năm gần đây, Kinh tế của Bắc Giang phát triển khá toàn diện và đang dần khẳng định được vị thế là Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Cùng với sự tăng trường mạnh mẽ của kinh tế, vấn đề cạnh tranh cũng trở nên ngày một phức tạp. Thời đại 4.0 người ta quan tâm nhiều hơn đến những tài sản trí tuệ và cách thức để bảo vệ tài sản của mình, với một thị trường đang phát triển nhanh và mạnh như Bắc Giang thì nhu cầu tìm hiểu về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là rất thiết thực. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn các lĩnh vực vế sở hữu trí tuệ, Luật Minh Anh sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề về Bảo hộ nhãn hiệu tại Bắc Giang trong bài viết dưới đây.

Khái niệm nhãn hiệu và Bảo hộ Nhãn hiệu tại Bắc Giang
Nhãn hiệu là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.Nhãn hiệu được coi là một loại tài sản vô hình của người hoặc công ty thực hiện hoặc sản xuất và là một trong các đối tượng sở hữu công nghiệp được pháp luật bảo hộ, nhưng tùy theo luật ở mỗi quốc gia, nhãn hiệu cần đăng ký để trở thành thương hiệu được bảo hộ theo luật định.Bảo hộ nhãn hiệu tại Bắc Giang là thủ tục hành chính do Cục sỏ hữu trí tuệ tiến hành nhằm ghi nhận nhãn hiệu và chủ sở hữu vào sổ đăng ký quốc gia về nhãn hiệu và cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho chủ sở hữu. Sau khi đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu, nhãn hiệu sẽ được bảo hộ trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.Công ty Luật Minh Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Bắc Ninh và khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với đội ngũ luật sư cùng chuyên gia tư vấn giầu kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhấtDịch vụ Bảo hộ nhãn hiệu tại Bắc Giang của Luật Minh Anh

a, Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu
Trước hết một cá nhân, tổ chức đang sinh sống và kinh doanh tại Hà Nội trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cần thực hiện Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu. Rõ ràng việc tra cứu nhãn hiệu là không bắt buộc nhưng là hết sức cần thiết đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, cá nhân có mối

b, Lựa chọn ngành nghề đăng ký
+ Việc lựa chọn ngành nghề đăng ký bảo hộ cùng nhãn hiệu là rất quan trọng và mang tính quyết định tới phạm vi bảo hộ và sự phát triển sau này của doanh nghiệp.

+ Theo quy định của pháp luật hiện hành thì một khi đã đăng ký nhãn hiệu thì chủ đơn không được phép bổ sung thêm ngành nghề/ sản phẩm dịch vụ mà bắt buộc phải nộp thành bộ hồ sơ mới với ngày nộp đơn mới.

c, Chuẩn bị hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Bắc Giang
+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

+ Mẫu nhãn hiệu

+ Giấy ủy quyền (trong trường hợp nộp thông qua đại diện sở hữu công nghiệp)

– Nộp hồ sơ và theo dõi kết quả

– Nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

– Gia hạn hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Là Công ty tư vấn chuyên nghiệp – chúng tôi có đầy đủ năng lực để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp tiến hành các thủ tục đăng ký nhãn hiệu hay bảo hộ thương hiệu, logo công ty.

Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI