info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

Cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang? Luật Minh Anh là đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang, đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

1. Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang là gì?

Trước hết, ta có thể hiểu nhãn hiệu là bất kỳ dấu hiệu nào có thể nhận biết được bao gồm từ ngữ, tên gọi, chữ cái, con số, biểu tượng, thiết kế hay hình vẽ hay bất kỳ sự kết hợp nào của chúng và kiểu dáng hay bao bì hàng hóa được sử dụng hoặc sẽ được sử dụng trong thương mại để xác định và phân biệt hàng hóa hay dịch vụ củ các chủ thể khác nhau.

Theo đó, đăng ký nhãn hiệu tại Bắc Giang là thủ tục hành chính do chủ sở hữu thực hiện nhằm mục đích yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền ghi nhận quyền sở hữu thương hiệu, cấp văn bằng bảo hộ cho mình.

2. Có mấy cách đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang?

Hiện nay, để đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở Bắc Giang, cá nhân, tổ chức có nhau cầu có thể chọn 01 trong 02 cách sau đây:

Cách 1: Tự mình thực hiện tất cả các thủ tục yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, thẩm định để cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang của các đơn vị uy tín cung cấp. Theo đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ các thủ tục theo quy định của pháp luật để nhận được văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tạ Bắc Giang trong thời gian nhanh nhất.

3. Kết quả của việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang là gì?

Kết quả của việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền trên địa bàn tỉnh Bắc Giang là văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền. Văn bằng này có hiệu lực kể từ ngày cấp đến hết 10 năm kể từ ngày nộp đơn, có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần 10 năm đối với toàn bộ hoặc một phần danh mục hàng hóa, dịch vụ.

Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang bị chấm dứt hiệu lực khi chủ sở hữu tuyên bố từ bỏ quyền sở hữu công nghiệp. Cục Sở hữu trí tuệ sẽ xem xét và ra quyết định chấm dứt hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang kể từ ngày nhận được tuyên bố của chủ sở hữu văn bằng bảo hộ.

4. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

Trình tự đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bộ hồ sơ đầy đủ các thành phần theo quy định của pháp luật:

– 02 Tờ khai đăng ký nhãn hiệu, đánh máy theo mẫu số: 04-NH Phụ lục A của Thông tư 01/2007/TT-BKHCN;

– 05 Mẫu nhãn hiệu kèm theo;

– Chứng từ nộp phí, lệ phí;

– Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể hoặc nhãn hiệu chứng nhận (trong trường hợp đăng ký nhãn hiệu là nhãn hiệu tập thể hoặc nhãn hiệu chứng nhận);

– Bản thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng của sản phẩm mang nhãn hiệu (trong trường hợp đăng ký nhãn hiệu là nhãn hiệu tập thể hoặc nhãn hiệu chứng nhận);

– Bản đồ khu vực địa lý (nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý của sản phẩm, hoặc nhãn hiệu chứa địa danh hoặc dấu hiệu chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương);

– Văn bản của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cho phép sử dụng địa danh hoặc dấu hiệu khác chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương để đăng ký nhãn hiệu (nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận có chứa địa danh hoặc dấu hiệu khác chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương);

– 01 giấy uỷ quyền (nếu nộp thông qua đại diện);

– Tài liệu xác nhận được phép sử dụng các dấu hiệu đặc biệt (nếu nhãn hiệu yêu cầu bảo hộ có chứa các biểu tượng, cờ, huy hiệu của cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế…);

– Tài liệu xác nhận quyền đăng ký;

– Tài liệu xác nhận thụ hưởng quyền đăng ký từ người khác;

– Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên (nếu đơn có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên).

Bước 2: Các Luật sư tại Bắc Giang trực tiếp nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu thực hiện nộp hồ sơ đến Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc văn phòng đại diện của Cục tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Bước 3: Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ tại cơ quan ngà nước có thẩm quyền đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

– Cục sở hữu trí tuệ tiếp nhận khi có đầy đủ thành phần theo quy định của pháp luật. Nếu hồ sơ không đúng nội dung, hoặc chưa đầy đủ thành phần thì cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ từ chối tiếp nhận hồ sơ.

– Tiếp đó, Cục sở hữu trí tuệ thực hiện thẩm định hình thức hồ sơ đăng ký trong thời hạn 01 tháng, kể từ ngày nộp đơn: Nếu đơn hợp lệ thì Cục sở hữu trí tuệ ra thông báo chấp nhận đơn hợp lệ; nếu đơn chưa hợp lệ thì thông báo về việc đơn chưa hợp lệ, trong đó phải nêu rõ lý do và ấn định thời hạn để người nộp đơn sửa chữa thiếu sót hoặc có ý kiến phản đối dự định từ chối hoặc thông báo từ chối chấp nhận đơn hợp lệ nếu người nộp đơn không sửa chữa thiếu sót, sửa chữa thiếu sót không đạt yêu cầu hoặc không có ý kiến xác đáng phản đối dự định từ chối nhận hồ sơ chưa hợp lệ;

– Tiếp theo, thực hiện công bố hồ sơ đăng ký thương hiệu trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày đơn được chấp nhận là đơn hợp lệ;

– Cuối cùng, tiến hành thẩm định nội dung hồ sơ đăng ký trong thời hạn không quá 09 tháng, kể từ ngày công bố đơn.

Bước 4: Nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang.

5. Luật Minh Anh cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

So với các đơn vị khác, Luật Min Anh tự hào vì nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Bắc Giang. Những giá trị khác biệt mà chúng tôi mang lại có thể kể đến như:

– Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý nói chung và dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Bắc Giang nói riêng.

– Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền trên địa bàn tỉnh Bắc Giang bai gồm các Luật sư, Chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và kỹ năng thực tiễn lớn.

– Phong cách làm việc minh bạch và chuyên nghiệp, với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng làm đầu.

– Thời gian để khách hàng nhận được văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền nhanh nhất.

– Chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền được cân đối hợp lý.

Tổng đài tư vấn 0904 688 288 Email: info@luatminhanh.vn
Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI