info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

Tìm hiểu về những những lợi ích và các bước khi sử dụng Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang của  công ty Luật Minh Anh năm 2022

Không chỉ có lợi ích đối với người tiêu dùng, bảo hộ nhãn hiệu còn mang lại nhiều ý nghĩa đối với các cá nhân, tổ chức sở hữu nhãn hiệu như: quảng bá, lưu thông, bảo vệ và phát triển các sản phẩm của mình trên thị trường nội địa và quốc tế. Theo đó, nhằm đáp ứng nhu cầu chính đáng này, Luật Minh Anh cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang uy tín nhất với nội dung như sau.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

Sau khi quý khách hàng tìm hiểu và quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền trên địa bàn tỉnh Bắc Giang mà Luật Minh Anh cung cấp thì Luật Minh Anh sẽ tiến hành tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Lúc này, chúng tôi sẽ nghiên cứu nguyện vọng, mong muốn của khách hàng và xác định mục tiêu cần thực hiện để đáp ứng tốt nhất lợi ích của quý khách hàng.

Bước 2: Tư vấn xác định khả năng bảo đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

Dựa vào các quy định của pháp luật cũng như thực tế yêu cầu đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang của khách hàng, Luật Minh Anh hỗ trợ khách hàng tra cứu khả năng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền trong từng trường hợp cụ thể.

Thủ tục tra cứu nhãn hiệu độc quyền sẽ được thực hiện bằng hai phương thức là tra cứu sơ bộ và tra cứu chuyên sâu. Tra cứu sơ bộ bằng cách truy cập vào trang web Thư viện số về sở hữu công nghiệp Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Còn để tra cứu chuyên sâu, Chuyên viên sẽ trực tiếp tra cứu trên cơ sở dữ liệu của Cục Sở hữu trí tuệ.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

Theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ và các văn bản pháp luật có liên quan khác, việc đăng ký nhãn hiệu tại Bắc Giang sẽ được Luật Minh Anh thực hiện theo trình tự như sau:

  • Soạn thảo 01 bộ hồ sơ hợp lệ với đầy đủ thành phần theo quy định của pháp luật;
  • Nộp hồ sơ đến Cục sở hữu trí tuệ – Cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết yêu cầu đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang;
  • Theo dõi quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ của Cục sở hữu trí tuệ, thực hiện các công việc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền nếu có phát sinh.

Bước 4: Nhận văn bằng bảo hộ sau khi thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Bắc Giang

Sau quá trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký, thẩm định về hình thức và nội dung đăng ký trong thời gian luật định thì Cục sở hữu trí tuệ sẽ thực hiện cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền. Luật Minh Anh sẽ tiến hành nhận và trao lại văn bằng bảo hộ cho khách hàng – kết quả của dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Bước 5: Hỗ trợ khách hàng các vấn đề pháp lý sau khi đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

Với tinh thần trách nhiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sau khi khách hàng nhận được văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang, Luật Minh Anh vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng trong một số vấn đề liên quan mà khách hàng còn vướng mắc.

Cùng với các dịch vụ về nhãn hiệu, giấy phép, đầu tư các luật sư / chuyên viên có chuyên sâu trong các vấn đề pháp lý doanh nghiệp,  trực tiếp tư vấn & cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang Uy Tín – Chuyên Nghiệp.

Tổng đài tư vấn Hotline 0904 688 288 - Email: Info@luatminhanh.vn
Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI