info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Tư vấn thành lập công ty xây dựng tại Bắc Giang

#Những kiến thức quan trọng về điều kiện, các lưu ý và thủ tục tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang trong lĩnh vực xây dựng theo quy định mới nhất năm 2022.

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, các tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước đang ngày càng vươn lên để đóng góp những thành quả quan trọng cho nền kinh tế của nước ta. Sự phát triển của mỗi tỉnh, thành phố vừa đem lại sự thịnh vượng của mỗi địa phương, nâng cao đời sống cho nhân dân vừa đóng góp vào sự phát triển chung. Với Bắc Giang, là một tỉnh mới được tái lập, hiện nay đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư đến để xây dựng và thành lập công ty, đặc biệt với các công ty về xây dựng. Tuy nhiên để có thể thành lập công ty một cách hợp pháp không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều này, Luật Minh Anh sẽ tư vấn thành lập công ty xây dựng tại Bắc Giang cho bạn để hiểu một cách chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao phải lựa chọn hình thức pháp lý của doanh nghiệp?

Cơ chế thị trường dựa trên cơ sở đa sở hữu về tư liệu sản xuất, có sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế và hoạt động trên nguyên lý cạnh tranh. Chỉ có các doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả mới phát triển, còn các doanh nghiệp yếu kém thì sớm hay muộn cũng sẽ bị đào thải.

Theo quy định pháp luật hiện nay nước ta có nhiều loại hình pháp lý doanh nghiệp.Vì vậy, khi tạo lập doanh nghiệp, cần lựa chọn hình thức pháp lý doanh nghiệp. Mỗi loại hình thức pháp lý, doanh nghiệp lại gắn với điều kiện cụ thể về vốn, quy chế hoạt động, trách nhiệm pháp lý, chuyển nhượng sở hữu hay sửu dụng lợi nhuận…

Mỗi doanh nghiệp lại có mục tiêu, khả năng kinh doanh, khả năng mở rộng khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn hình thức pháp lý thích hợp là rất cần thiết, và mỗi người cần tính toán và cân nhắc cẩn thận khi tham gia kinh doanh.

2. Danh mục ngành nghề kinh doanh để đăng ký kinh doanh gồm những gì?

Tư vấn thành lập công ty xây dựng tại Bắc Giang

Tư vấn thành lập công ty xây dựng tại Bắc Giang

3. Tư vấn về vốn, địa chỉ, cách đặt tên và lựa chọn người đại diện pháp lý cho công ty xây dựng tại Bắc Giang

* Về vốn điều lệ:

Đối với ngành xây dựng thì theo quy định của pháp luật là không thuộc nhóm ngành nghề yêu cầu vốn pháp định khi đăng ký kinh doanh. Vì vậy, khi thành lập công ty xây dựng không cần phải chứng minh vốn điều lệ của công ty.

* Về địa chỉ công ty:

Ở Bắc Giang hay ở bất cứ địa phương nào trên cả nước, khi thành lập công ty, bạn cần phải có địa chỉ trụ sở công ty cụ thể thì mới có thể đăng ký thành lập. Cụ thể bao gồm số nhà, tên đường, quận, huyện, thành phố, tỉnh.

* Về cách đặt tên:

Tên không đươc trùng hoặc tương tự với các công ty đã thành lập một cách hợp pháp trên thị trường. Bạn cần phải chuẩn bị sẵn nhiều tên công ty để tránh trường hợp khi tra cứu tên công ty sẽ xảy ra việc trừng hoặc tương tự với công ty khác.

* Về việc lựa chọn người đại diện pháp lý của công ty:

Đối với người đại diện pháp lý thì bạn cần phải lựa chọn người đại diện có trình độ chuyên môn hoặc trình độ quản lý để điều hành doanh nghiệp, tránh việc lựa chọn người không đủ khả năng về kỹ năng kinh nghiệm mà xảy ra những rủi ro pháp lý cũng như rủi ro trong quá trình kinh doanh.

4. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty xây dựng tại Bắc Giang

Với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi xin cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty xây dựng tại Bắc Giang như sau:

• Tư vấn, hỗ trợ Khách hàng về điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

• Tiến hành soạn thảo hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật;

• Đại diện cho Khách hàng tiến hành các thủ tục với cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

• Đại diện Khách hàng cập nhập thông tin hồ sơ xin cấp phép và nhận kết quả từ cơ quan có thẩm quyền;

• Bàn giao kết quả cho Khách hàng: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

• Tư vấn các vấn đề phát sinh sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

# Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ pháp lý liên quan đến Tư vấn thành lập công ty xây dựng tại Bắc Giang theo quy định mới tốt nhất, cùng với chi phí tối ưu nhất.

Tổng đài tư vấn 0904 688 288 Email: info@luatminhanh.vn
Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI