info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói tại Bắc Giang

# Những kiến thức quan trọng về khái niệm, loại hình doanh nghiệp, hồ sơ, các ưu đãi về Dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói tại Bắc Giang theo quy định mới nhất năm 2022 của công ty Luật Minh Anh.

Hình thức công ty cổ phần hoặc công ty TNHH là hai loại hình doanh nghiệp được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mở công ty. Tại sao họ lại ưa thích hai loại hình doanh nghiệp này. Loại hình công ty này có ưu điểm là có thể dễ dàng huy động vốn từ bên ngoài, trách nhiệm tài sản chỉ là hữu hạn nên bảo vệ được lợi ích của nhà đầu tư, bên cạnh đó đây là hai loại hình có cơ cấu tổ chức doanh nghiệp khá chặt chẽ nên sẽ tiện lợi hơn cho các chủ doanh nghiệp trong quá trình quản trị doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói tại Bắc Giang

Nếu bạn đang có nhu cầu mở công ty và cũng có mong muốn mở công ty cổ phần nhưng bạn lại đang gặp khó khăn trong việc soạn thảo hồ sơ đăng ký, khó khan trong mô hình tổ chức doanh nghiệp, soạn thảo điều lệ công ty,…

Bạn mong muốn tìm được một chuyên gia có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này để hỗ trợ mình trong bước đầu khởi nghiệp.

Vậy thì bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói của Luật Minh Anh.

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần trọn gói mà Luật Minh Anh đang cung cấp cho khách hàng, khách hàng cần hiểu rõ loại hình doanh nghiệp mình chuẩn bị thành lập là gì? Loại hình tổ chức này có ưu điểm gì so với các loại hình doanh nghiệp khác?

1. Công ty cổ phần là gì?

Điều 111, Luật doanh nghiệp 2020 quy định như sau:

Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó:

– Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần;

– Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 3 thành viên và không hạn chế số lượng tối đa;

– Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp;

– Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ cổ đông sáng lập bị hạn chế quyền này trong thời hạn 3 năm hoặc điều lệ công ty có quy định hạn chế chuyển nhượng.

Qua quy định trên ta có thể thấy công ty cổ phần là công ty có vốn điều lệ được chia thành các phần bằng nhau là cổ phần, người sở hữu cổ phần được gọi là cổ đông. Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm tài sản hữu hạn trong phạm vi vốn góp của mình và được quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình trừ trường hợp điều lệ hoặc pháp luật có quy định khác.

2. Tại sao chủ doanh nghiệp nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp này?

Bạn nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp này bởi các lý do sau đây:

Thứ nhất, đây là loại hình có thể dễ dàng tiếp cận vốn đầu tư từ bên ngoài thông qua hình thức phát hành cổ phiếu, do công ty không bị giới hạn số lượng cổ đông tối đa;

– Thứ hai, cổ đông chỉ cần chịu trách nhiệm tài sản hữu hạn, hạn chế rủi ro đối với nhà đầu tư khi chỉ phải chịu trách nhiệm tài sản tương ứng với phần vốn góp mình góp vào công ty;

– Đây là loại hình có mô hình tổ chức khá là chặt chẽ với tổ chức phân cấp có chủ tịch hội đồng quản trị, hội đồng quản trị, kiểm soát viên nên dễ dàng hơn trong vấn đề quản trị doanh nghiệp;

– Chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát, chi phối đến đường lối chính sách của doanh nghiệp nếu là cổ đông lớn trong công ty.

3. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Bắc Giang

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói tại Bắc Giang của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn điều kiện trước khi thành lập công ty, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn sau khi thành lập.

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần:

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;

– Điều lệ công ty;

– Danh sách thành viên cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài ( nếu có);

– Bản sao Giấy tờ pháp lý của thành viên cổ đông;

– Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài;

– Giấy tờ ủy quyền cho bên thứ ba thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty.

Thời gian giải quyết hồ sơ là 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho chủ sở hữu nếu đáp ứng điều kiện về tên doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm soạn thảo hồ sơ thì chắc chắn bạn sẽ phải sửa đổi, bổ sung giấy tờ rất nhiều lần. Điều này không ai mong muốn gặp phải cả, để tránh mất thời gian cho việc sửa đổi bổ sung giấy tờ dẫn tới kéo dài thời gian cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Chủ sở hữu nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ các bên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và bực dọc có thể gặp phải trong quá trình nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Luật Minh Anh xứng đáng là nơi để chủ doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chuyên tư vấn pháp luật doanh nghiệp và đầu tư, đã hỗ trợ hơn 5000 khách hàng các dịch vụ pháp lý có liên quan đến doanh nghiệp và hoạt động đầu tư.

Khách hàng khi đến với Luật Minh Anh chỉ cần chuẩn bị giấy tờ pháp lý của cổ đông, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông nước ngoài, cung cấp cho chúng tôi thông tin về tên công ty, địa điểm đặt trụ sở, người đại diện theo pháp luật, ngành nghề kinh doanh, số vốn điều lệ dự định đăng ký.

Các bước còn lại sẽ do chuyên viên tư vấn của chúng tôi, trực tiếp đại diện cho chủ doanh nghiệp thực hiện:

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp;

– Làm việc với Sở kế hoạch và đầu tư để nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp;

– Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu sửa đổi, bổ sung của phòng đăng ký kinh doanh;

– Nhận kết quả và bàn giao kết quả cho khách hàng.

Thời gian thực hiện hợp đồng cung ứng dịch vụ pháp lý của chúng tôi chỉ kéo dài từ 3-5 ngày, khách hàng sẽ nhận về kết quả đầy đủ gồm mã số thuế,giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mẫu con dấu, dấu chức danh.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần gấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký với thời gian rút ngắn chỉ còn từ 1-3 ngày.

Nếu khách hàng có nhu cầu mở tài khoản chữ ký số, phát hành hóa đơn, giấy phép, tư vấn ly hôn tại Bắc Giang,… chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Tổng đài tư vấn 0904 688 288 Email: info@luatminhanh.vn
Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI