info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Tư vấn thành lập công ty tư nhân trọn gói tại Bắc Giang

Ở bắc Giang, nhu cầu thành lập công ty tư nhân đang ngày càng tăng nhanh. Kéo theo đó, dịch vụ tư vấn thành lập công ty tư nhân trọn gói tại Bắc Giang cũng ngày một nhiều nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các cá nhân, tổ chức có mong muốn phát triển kinh doanh. Bài viết sau đây của Luật Minh Anh sẽ trao đổi cụ thể về vấn đề này.

Tư vấn thành lập công ty tư nhân trọn gói tại Bắc Giang

1. Công ty tư nhân là gì?

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2014 và các văn bản pháp luật khác liên quan có thể hiểu: Công ty tư nhân (còn được gọi là Doanh nghiệp tư nhân) là một đơn vị kinh tế tổ chức sản xuất dựa trên sở hữu tư nhân về toàn bộ các tư liệu sản xuất (bao gồm: Vốn, công nghệ, kỹ thuật, con người,…) được đưa vào sản xuất và kinh doanh.

Công ty tư nhân hoàn toàn tự chủ, tự chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ cụ thể như sau: Tự chủ về quy mô, định hướng kinh doanh, tự chủ về nguồn vốn, phân phối sản phẩm, tự lựa chọn hình thức quản lý, điều hành doanh nghiệp, phân phối sản phẩm, tự chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động kinh doanh và tuân thủ quy định của pháp luật về doanh nghiệp, do một cá nhân làm chủ sở hữu và chịu trách nhiệm vô hạn với các nghĩa vụ của doanh nghiệp.

2. Tư vấn thành lập công ty tư nhân trọn gói tại Bắc Giang

Xuất phát từ những đặc điểm của công ty tư nhân, việc thành lập loại hình doanh nghiệp này không phải là thủ tục đơn giản đối với mọi cá nhân, tổ chức. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty tư nhân trọn gói trên địa bàn tỉnh Bắc Giang là phương thức được nhiều người lựa chọn. Nội dung của việc tư vấn thành lập công ty tư nhân trọn gói tại Bắc Giang là:

– Tư vấn về các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan đến việc thành lập công ty tư nhân trọn gói trên địa bàn tỉnh Bắc Giang;

– Tư vấn về những điều kiện để thành lập công ty tư nhân trọn gói trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, như: Điều kiện về chủ thể đăng ký giấy phép kinh doanh; điều kiện về vốn đầu tư; các điều kiện khác (ngành nghề công ty tư nhân kinh doanh tại Bắc Giang; tên doanh nghiệp;…)

– Tư vấn về thành phần hồ sơ để thực hiện yêu cầu thành lập công ty tư nhân trọn gói trên địa bàn tỉnh Bắc Giang;

– Tư vấn về trình độ thủ tục hành lập công ty tư nhân trọn gói trên địa bàn tỉnh Bắc Giang một cách chi tiết nhất,…

3. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tư nhân trọn gói tại Bắc Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp nói chung và tư vấn thành lập công ty tư nhân trọn gói trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng, Luật Minh Anh tự hào là đơn vị tư vấn được nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu tin tưởng lựa chọn.

4. Luật Minh Anh mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng, như:

– Dịch vụ thành lập công ty tư nhân trọn gói trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nhanh, chuyên nghiệp, tức là Luật Minh Anh sẽ thay mặt khách hàng thực hiện hầu hết tất cả các thủ tục để thành lập công ty theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng một cách tối đa nhất.

– Với đội ngũ Luật sư và Chuyên viên tư vấn có kiến thức, kinh nghiệm cũng như kĩ năng tốt, Luật Minh Anh cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tư nhân trọn gói trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ nhận được toàn bộ kết quả (các giấy tờ luật định, các thủ tục thuế bắt buộc,…) với các bước đơn giản: Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ cá nhân có liên quan, còn tất cả các thành phân hồ sơ và thủ tục có liên quan.

– Chi phí tư vấn thành lập công ty tư nhân trọn gói trên địa bàn tỉnh Bắc Giang luôn minh bạch, không phát sinh những chi phí khác ngoài hợp đồng cũng như đảm bảo mức phí hợp lý, đề cao lợi ích của khách hàng.

♦ Quý khách đang có nhu cầu tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn & hỗ trợ theo
Hotline 0904 688 288 - Email: Info@luatminhanh.vn
Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI