info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư Singapore tại Bắc Giang

Từ khi Việt Nam – Singapore thiết lập quan hệ ngoại giao, Singapore đã trở thành đối tác kinh tế quan trọng của Việt Nam. Trong nhiều năm qua, Singapore đã có không ít dự án quy mô lớn tại Bắc Giang – vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển. Theo đó, dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư Singapore tại Bắc Giang cũng ngày một tăng cao. Để hỗ trợ tốt nhất cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu, bài viết sau đây của Luật Minh Anh sẽ làm rõ vấn đề này.

Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư Singapore tại Bắc Giang

Công ty có vốn đầu tư Singapore tại Bắc Giang được hiểu như thế nào?

Theo quy định của Luật đầu tư năm 2020 và các văn bản pháp luật liên quan khác, có thể hiểu, công ty có vốn đầu tư Singapore tại Bắc Giang được hiểu là doanh  nghiệp có nhà đầu tư Singapore là thành viên hoặc cổ đông.

Làm sao để thành lập công ty có vốn đầu tư Singapore tại Bắc Giang?

Để thành lập công ty có vốn đầu tư Singapore tại Bắc Giang thì các cá nhân, tổ chức có thể lựa chọn một trong hai cách, như sau: Tự mình thực hiện hoặc sử dụng dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư Singapore tại Bắc Giang. Nếu sử dụng dịch vụ Quý khách sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội đang và đây là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi có nhu cầu thành lập công ty.

Tùy thuộc vào hình thức mà nhà đầu tư Việt Nam và nhà đầu tư Singapore thỏa thuận thành lập công ty có vốn đầu tư Singapore thì trình thự thủ tục thành lập công ty cũng sẽ khác nhau. Khái quát chung thì các thủ tục có thể bao gồm:

Một là, thủ tục xin chấp thuận chủ trương đầu tư:

Đây không phải là một thủ tục đầu tư buộc phải thực hiện khi đầu tư tại Việt Nam cũng như không phải là thủ tục áp dụng riêng đối với nhà đầu tư nước ngoài.

Việc thực hiện thủ tục này chỉ áp dụng khi dự án đầu tư dự kiến triển khai thuộc một trong các trường hợp được ghi nhận tại Luật đầu tư 2020.

Hai là, thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư:

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư có sự khác biệt giữa trường hợp dự án đầu tư thuộc diện phải xin chấp thuận chủ trương đầu tư và trường hợp dự án đầu tư không phải xin chấp thuận chủ trương đầu tư.

Ba là, thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các vấn đề liên quan:

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, nhà đầu tư tiếp tục thực hiện thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp và các văn bản pháp luật có liên quan để có thể thành lập công ty có vốn đầu tư Singapore tại Bắc Giang. Ngoài ra, các cá nhân, tổ chức cần thực hiện thủ tục khác liên quan khi thành lập công ty như: khắc dấu pháp nhân và thông báo mẫu con dấu tại cơ quan đăng ký kinh doanh,…

Luật Minh Anh cung cấp dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư Singapore khu vực Bắc Giang Uy Tín nhất

Luật Minh Anh được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty nói chung và thành lập công ty có vốn đầu tư Singapore tại Bắc Giang nói riêng. Với đội ngũ Luật sư và Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và có trách nhiệm, Luật Minh Anh cam kết đem lại những giá trị khác biệt nhất, đáp ứng nhu cầu thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài từ Singapore tại Bắc Giang trong thời gian nhanh nhất với chi phí minh bạch và phải chăng nhất.

Tổng đài tư vấn Hotline 0904 688 288 - Email: Info@luatminhanh.vn
Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI