info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Bắc Giang

Ngay sau Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, tỉnh Bắc Giang đã nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, đổi mới phương thức xúc tiến đầu tư; qua đó, thu hút đầu tư của tỉnh. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài khi có nhu cầu đầu tư tại đây. Để đáp ứng nhu cầu này, Luật Minh Anh sẽ hỗ trợ quý khách hàng về Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Bắc Giang trong bài viết ngày dưới đây.

Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Bắc Giang

Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Bắc Giang

Tạo sao quý khách hàng cần được Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Bắc Giang?

Khi muốn đầu tư nước ngoài tại Bắc Giang, quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn và hỗ trợ pháp luật uy tín. Bởi lẽ, không phải nhà đầu tư nào cũng nắm vững và am hiểu sâu sắc về các quy định của pháp luật liên quan đến đầu tư nước ngoài tại Bắc Giang. Biết được quy trình thủ tục nhưng nhà đầu tư có thể sẽ gặp khó khăn khi làm việc với cơ quan nhà nước vì không phải những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, chi phí và có được hiệu quả công việc tốt nhất hãy cân nhắc lựa chọn công ty luật uy tín hỗ trợ giúp quý khách hàng.

Luật Minh Anh là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi cần Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Bắc Giang. Luật Minh Anh được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là Công ty TNHH tư vấn Minh Anh, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng với sứ mệnh “sẵn sàng hỗ trợ và theo sát khách hàng”. Với đội ngũ luật sư, tư vấn viên có trình độ, kinh nghiệm làm việc lâu năm, cũng như kỹ năng hành nghề và quan hệ tốt với cơ quan nhà nước, dịch vụ mà chúng tôi mang lại luôn có tính cạnh tranh cao về chất lượng, thời gian và chi phí. Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Bắc Giang là một trong những thế mạnh hàng đầu của chúng tôi.

Những dịch vụ chúng tôi cũng cấp liên quan đến Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Bắc Giang

– Tư vấn, đại diện thực hiện thủ tục đầu tư nước ngoài: Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, thành lập công ty liên doanh, Hợp đồng hợp tác kinh doanh hay một số các hình thức khác như Văn phòng đại diện, Chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam;

– Lập Hồ sơ xin cấp Giấy phép đầu tư và các ưu đãi đầu tư;

– Lập các Dự án đầu tư;

– Tham gia đàm phán, xây dựng các Hợp đồng liên doanh, Hợp tác kinh doanh;

– Nhận sự uỷ quyền của các nhà đầu tư để liên hệ với các cơ quan chức năng tại Việt Nam hoàn thành các thủ tục đăng ký đầu tư hoặc xin cấp phép đầu tư….

Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI