info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Tư vấn thành lập công ty hợp danh trọn gói tại Bắc Giang

# Những kiến thức quan trọng về khái niệm, Đặc điểm, Thủ tục, thời gian, các ưu đãi trong việc Tư vấn thành lập công ty hợp danh trọn gói tại Bắc Giang, chi phí trọn gói tối ưu về thành lập công ty theo quy định mới nhất năm 2022 của công ty Luật Minh Anh.

Tư vấn thành lập công ty hợp danh trọn gói tại Bắc Giang

Bạn đang có nhu cầu mở công ty hợp danh tại Bắc Giang, nhưng chưa biết thủ tục đăng ký thành lập công ty mới có khó không, thời gian giải quyết hồ sơ cũng như chi phí là bao nhiêu? Hãy đọc ngay nội dung bài viết này để lắng nghe tư vấn của Luật Minh Anh về thủ tục thành lập công ty hợp danh tại Bắc Giang.

1. Công ty hợp danh là gì?

Công ty hợp danh là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, có tài sản riêng, có cơ cấu tổ chức riêng, nhân danh chính mình tham gia các giao dịch dân sự, do 2 cá nhân đồng chủ sở hữu, kinh doanh dưới một tên gọi chung.

2. Đặc điểm của công ty hợp danh

Công ty hợp danh là công ty do cá nhân làm chủ sở hữu, bắt buộc phải do 2 thành viên trở lên đứng ra thành lập công ty. Ngoài thành viên hợp danh, công ty có thể nhận góp vốn từ cá nhân, tổ chức khác gọi là thành viên góp vốn.

Thành viên hợp danh liên đới chịu trách nhiệm tài sản vô hạn đối với các khoản nợ và nghĩa vụ tài chính khác của công ty.

Thành viên hợp danh không được đồng thời là chủ doanh nghiệp tư nhân, thành viên hợp danh của công ty khác trừ trường hợp được các thành viên hợp danh còn lại đồng ý.

Ngược lại, thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm tài sản tương ứng với phần vốn góp của mình trong công ty.

Công ty hợp danh không được phép phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.

3. Thủ tục thành lập công ty hợp danh

3.1. Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập công ty hợp danh

Hồ sơ gồm có:

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;

– Điều lệ công ty;

– Danh sách thành viên;

– Bản sao Giấy chứng minh nhân dân/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng của thành viên là cá nhân;

– Bản sao quyết định thành lập công ty, giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp, giấy tờ khác có giá trị pháp lý tương đương đối với thành viên góp vốn là tổ chức;

– Bản sao giấy tờ tùy thân của cá nhân được ủy quyền làm đại diện của thành viên góp vốn là tổ chức kèm theo văn bản ủy quyền của tổ chức cho cá nhân đại diện tổ chức tham gia vào hoạt động của công ty.

3.2. Nộp hồ sơ

Chủ sở hữu doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong ba hình thức nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp:

+ Nộp trực tiếp;

+ Nộp online;

+ Nộp qua đường bưu điện.

Tùy theo điều kiện, nhu cầu của mình, người nộp hồ sơ lựa chọn hình thức nộp hồ sơ cho phù hợp.

3.3 Theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ, sửa đổi bổ sung hồ sơ khi có yêu cầu

Khi tiếp nhận hồ sơ, người nộp hồ sơ sẽ nhận được biên nhận hồ sơ do nơi tiếp nhận hồ sơ cấp. Trong quá trình xem xét hồ sơ, nếu thấy nội dung hồ sơ có sai sót, thiếu giấy tờ cần sửa đổi, bổ sung, phòng đăng ký kinh doanh sẽ ra thông báo yêu cầu người nộp hồ sơ sửa đổi, bổ sung để hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ.

Khi nhận được thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung của phòng đăng ký kinh doanh, người nộp hồ sơ có trách nhiệm thực hiện yêu cầu trong thông báo. Nếu cảm thấy yêu cầu trong thông báo không đúng với quy định của pháp luật, người nộp hồ sơ có quyền khiếu nại, tố cáo theo quy định của pháp luật.

3.4. Nhận kết quả

Trong thời gian 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, phòng đăng ký sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nếu đủ điều kiện về tên công ty, ngành nghề kinh doanh, hồ sơ đăng ký hợp lệ, đã nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định của pháp luật về phí và lệ phí.

4. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh trọn gói tại Bắc Giang của Luật Minh Anh có gì nổi trội?

Sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang loại hình công ty hợp danh trọn gói của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, công sức cho bản thân.

Không chỉ được hỗ trợ liên quan đến thủ tục đăng ký thành lập công ty hợp danh, chủ công ty còn được chúng tôi tư vấn các vấn đề pháp lý tiền doanh nghiệp như về cách đặt tên, hỗ trợ tra cứu tên doanh nghiệp có bị trùng, gây nhầm lẫn hay không; hỗ trợ tra cứu mã ngành nghề kinh doanh, điều kiện kinh doanh, vốn pháp định nếu có,…

Khách hàng sẽ nhận được kết quả một cách nhanh chóng, tiện lợi với chi phí hợp lý nhất.

Không chỉ chăm sóc trước khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh trọn gói của chúng tôi.

Sau khi bàn giao kết quả gồm giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế, mẫu con dấu cho khách hàng. Chúng tôi còn tư vấn hỗ trợ khách hàng mở tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số, phát hành hóa đơn.

Tư vấn cho khách hàng về cơ cấu, mô hình tổ chức công ty, các hợp đồng mẫu, văn bản nội bộ cần dùng trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Thường xuyên take care, gửi cập nhật quy định pháp luật mới nhất tới hòm thư điện tử của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng sử dụng các dịch vụ tiếp theo của tư vấn Minh Anh.

Sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh trọn gói tại Bắc Giang của luật Minh Anh, khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chỉ sau 3-5 ngày làm việc.

♦ Nếu muốn nhận kết quả nhanh chóng, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Bắc Giang của chúng tôi, thời gian ra kết quả chỉ từ 1 – 3 ngày làm việc.

Kết nối Luật Sư tư vấn: 0904 688 288 - Email: info@luatminhanh.vn
Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI