info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn tại Bắc Ninh

Hiện nay, công ty trách nhiệm hữu hạn đang là mô hình được lựa chọn và thành lập phổ biến nhất ở Việt Nam bởi tính ưu việt của nó so với doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh hay công ty cổ phần về số lượng thành viên, tổ chức quản lý nội bộ và về chế độ chịu trách nhiệm tài sản…. Theo xu thế đó, thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Bắc Ninh đang ngày càng phát triển. Nhằm phục vu nhu cầu của của quý khách hàng, công ty Luật Minh Anh chúng tôi, với đội ngũ tư vấn viên và luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, cung cấp tới khách hàng dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Bắc Ninh nhanh nhất, chất lượng nhất và uy tín nhất.

Thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn tại Bắc Ninh

Thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn tại Bắc Ninh

Trước hết chúng tôi xin cung cấp đến khách hàng một số thông tin về công ty ty trách nhiệm hữu hạn.

Theo Luật doanh nghiệp 2014 công ty trách nhiệm hữu hạn bao gồm:

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên: là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc cá nhân làm chủ sở hữu: chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ti ( Điều 73)

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp, trong đó thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá 50; thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp và doanh nghiệp ( Điều 47 )

Tùy vào mục đích và điều kiện kinh doanh mà quý khách hàng có thể lựa chọn mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.

Để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Bắc Ninh cần 01 bộ hồ sơ sau:

  1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  2. Điều lệ công ty.
  3. Danh sách thành viên.
  4. Bản sao các giấy tờ sau đây:
  5. a) Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân;
  6. b) Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

  1. c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

Trên đây là hướng dẫn ban đầu của công ty Luật Minh Anh chúng tôi đối với việc thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Bắc Ninh. Nhìn chung thủ tục thành lập doanh nghiệp không quá phức tạp nhưng cần đến sự am hiểu pháp lý và kinh nghiệm lâu năm. Bởi các khâu chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ thành thành lập công ty, khắc dầu, kê khai thuế, đăng báo sẽ khiến quý khách hàng tốn nhiều thời gian. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, công ty Luật Minh Anh cung cấp tới khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Bắc Ninh.

Các công việc Luật Minh Anh sẽ thực hiện cho khách hàng khi dùng dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Bắc Ninh

– Soạn thảo hồ sơ

– Đại diện nộp hồ sơ lên Sở KH&ĐT cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính;

– Theo dõi hồ sơ, bổ sung giấp tờ cần thiết theo yêu cầu của cơ quan nhà nước (nếu cần);

– Nhận kết quả Đăng ký doanh nghiệp;

– Khắc dấu pháp nhân, dấu chức danh và đăng tải thông tin mẫu dấu lên hệ thống thông tin quốc gia;

– Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật;

– Hướng dẫn thủ tục kê khai ban đầu, mua chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, kê khai và nộp thuế.

Thời gian hoàn thành Dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Bắc Ninh

Thời gian dự kiến hoàn thành công việc thành lập trách nhiệm hữu hạn tại Bắc Ninh là 04 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hoàn chỉnh của doanh nghiệp ( Không tính thứ 7 và chủ nhật), trong đó:

+ Sau 03 ngày làm viêc sẽ có giấy phép đăng ký kinh doanh và mã số thuế;

+ Sau 01 ngày làm việc tiếp theo sẽ có dấu pháp nhân công ty và dấu chức danh.

Ngoài ra, theo yêu cầu của một số khách hàng, Luật sư, văn phòng luật sư, công ty Luật Minh Anh có thể làm nhanh thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Bắc Ninh chỉ với 1-3 ngày

* Với sự lựa chọn của khách hàng cùng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp Công ty Luật Minh Anh cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đầy đủ nhất đúng với phương châm hoạt động: “Giá trị thực của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

 

Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI