info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang

Theo quy định của pháp luật hiện hành, doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp tại Bắc Giang nói riêng không những phải làm thủ tục đăng ký tại thời điểm thành lập mà còn phải cập nhật thay đổi trong suốt quá trình hoạt động. Tuy nhiên, không phải cá nhân, tổ chức nào cũng am hiểu về nghĩa vụ bắt buộc này. Do đó, Luật Minh Anh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang

1. Khi nào cần lựa chọn dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang?

Thứ nhất, khi doanh nghiệp có sự thay đổi các nội dung đã được ghi nhận trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang. Điều này được quy định rõ ràng tại Điều 30 của Luật Doanh nghiệp năm 2020. Việc đăng ký thay đổi được thực hiện với Cơ quan Đăng ký kinh doanh trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày có thay đổi. Nếu không, doanh nghiệp bị coi là vi phạm pháp luật và có thể bị xử phạt vi phạm theo quy định.

Thứ hai, doanh nghiệp khi có nhu cầu như trên và muốn thực hiện nhanh chóng thì nên lựa chọn dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại BG. Điều này xuất phát từ những lí do cơ bản như: quy định pháp luật rải rác ở nhiều văn bản, thủ tục đăng ký thay đổi kinh doanh khá phức tạp nếu cá nhân, tổ chức không am hiểu hoặc có kinh nghiệm thực hiện thủ tục hành chính; dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể, các lợi ích kể đến như: tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí; có kết quả nhanh nhất; tập trung tiềm lực để đầu tư phát triển chuyên môn kinh tế,…

Theo đó, dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang là một sự lựa chọn đúng đắn và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng nhằm làm tròn nghĩa vụ cũng như tối đa lợi ích chính đáng của mình.

2. Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang được Luật Minh Anh cung cấp

Luật Minh Anh cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang với phạm vi như sau:

Thứ nhất, đăng ký thay đổi thông tin 05 nhóm nội dung chủ yếu được ghi nhận trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bao gồm:

• Tên và mã số doanh nghiệp;

• Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp;

• Thông tin về người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH và công ty cổ phần;

• Thành viên hợp danh công ty hợp danh, thành viên công ty TNHH, chủ doanh nghiệp tư nhân;

• Vốn điều lệ của công ty, vốn đầu tư của doanh nghiệp tư nhân.

Thứ hai, đăng ký thay đổi thông tin khác theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức và phù hợp với quy định của pháp luật, chẳng hạn: thay đổi thông tin số điện thoại, email, tên viết tắt của doanh nghiệp,… nếu đã được ghi nhận trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

3. Nội dung dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang của Luật Minh Anh

Nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang của Luật Minh Anh được thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng Doanh nghiệp có nhu cầu cung cấp cho Luật Minh Anh các thông tin, tài liệu liên quan đến yêu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang. Từ đó, chúng tôi tiến hành tìm hiểu để đáp ứng phù hợp.

Bước 2: Tư vấn và ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý

• Sau khi nghiên cứu toàn diện yêu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang mà doanh nghiệp cung cấp, Luật Minh Anh sẽ tiến hành tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan và đề xuất về quá trình thực hiện, giải thích rõ về phí dịch vụ và nội dung dịch vụ.

• Cá nhân, tổ chức đồng ý lựa chọn dịch vụ và thống nhất các vấn đề liên quan sau khi trao đổi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với Luật Minh Anh.

Bước 3: Tư vấn chuyên nghiệp và cụ thể về vấn đề thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang

• Tư vấn chi tiết các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến việc thay đổi đăng ký kinh doanh cụ thể của khách hàng;

• Tư vấn rõ ràng về thủ tục tiến hành, thời gian giải quyết và nghĩa vụ nộp phí, lệ phí khi thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang;

• Tư vấn những vấn đề khác mà khách hàng còn thắc mắc và hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Bước 4: Đại diện thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang

• Xác định điều kiện để thực hiện thủ tục;

• Soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ hợp lệ và đầy đủ theo quy định của pháp luật, phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp;

• Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ đến Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang;

• Theo dõi quá trình xử lý của cơ quan có thẩm quyền thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang và đại diện cho khách hàng trực tiếp liên hệ, làm việc (nếu có);

• Nhận kết quả của thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang và gửi lại cho doanh nghiệp.

Bước 5: Tư vấn các thủ tục liên quan sau khi có kết quả về yêu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh  tại Bắc Giang.

4. Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bắc Giang của Luật Minh Anh

#Luật sư & chuyên viên Luật Minh Anh đang làm việc tại Bắc Giang luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập công ty tại Bắc Giang theo quy định mới. Với đội ngũ những luật sư, chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo danh tiếng, Trải qua hơn 10 năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn cấp mới, thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Uy Tín – Chuyên Nghiệp, cùng với thời gian và chi phí tối ưu nhất.

Tổng đài tư vấn: 0904 688 288Email: info@luatminhanh.vn

Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI