info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bắc Giang

Tìm hiểu về những những lợi ích khi sử dụng Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bắc Giang của Luật Minh Anh năm 2022

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bắc Giang

Bắc Giang là thành phố có khá nhiều khu công nghiệp thu hút được khá nhiều công ty chế xuất đến đây mở xưởng sản xuất, thành lập công ty,…

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang nhưng chưa rõ phải làm những gì? Chuẩn bị những giấy tờ nào? Chi phí mở công ty là bao nhiêu?

Vậy hãy để dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bắc Giang của văn phòng Luật Minh Anh chúng tôi giúp đỡ bạn.

1. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì?

Thứ nhất, Bạn sẽ không cần tự mình chuẩn bị hồ sơ, liên hệ nộp hồ sơ với cơ quan đăng ký kinh doanh, tiến hành sửa đổi bổ sung hồ sơ khi có yêu cầu sửa đổi,… Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thành lập doanh nghiệp từ A-Z, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân theo quy định của pháp luật, giao cho nhân viên của chúng tôi và chờ nhận kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Thứ hai, ngoài việc nhận tư vấn về thủ tục thành lập công ty tại Bắc Giang, chúng tôi còn cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ khác như xin đăng ký chữ ký điện tử, mã số thuế,…

Thứ ba, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi.

Vậy, nếu bạn là khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói của Luật Minh Anh, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ những gì?

2. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói mà Luật Minh Anh đang cung cấp cho khách hàng tại Bắc Giang:

– Tư vấn cho khách hàng các điều kiện trước khi thành lập công ty

– Tư vấn hồ sơ đăng ký thành lập công ty, giúp khách hàng chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ đăng ký theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước;

– Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh, theo dõi tiến trình xử lý và kết quả của hồ sơ đã nộp;

– Nhận kết quả Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,mã số thuế, khắc dấu công ty, dấu chức danh cho khách hành;

– Tư vấn dịch vụ sau đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang trọn gói của chúng tôi chắc chắn luôn cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi.

– Luật Minh Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật doanh nghiệp, với hơn 5000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Đến với Luật Minh Anh, bạn sẽ được tư vấn từ trước khi thành lập cho đến sau khi đăng ký thành lập xong doanh nghiệp.

– Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng điều kiện trước khi thành lập công ty liên quan đến lựa chọn loại hình công ty, tên gọi, nơi đặt trụ sở, vốn điều lệ và điều kiện kinh doanh, ngành nghề kinh doanh,…. Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin cần thiết từ phía khách hàng.

Tiếp nhận đủ thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Hồ sơ gồm có:

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;

– Điều lệ công ty;

– Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu, người sáng lập công ty

– Danh sách thành viên, cổ đông của công ty;

– Bản sao chứng thực cá nhân của người nộp hồ sơ;

– Giấy tờ ủy quyền đối với trường hợp người nộp hồ sơ không phải chủ sở hữu của công ty.

Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng nộp và nhận kết quả xử lý hồ sơ đăng ký tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Trong ba ngày làm việc,cơ quan đăng ký kinh doanh kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ có trách nhiệm xem xét đánh giá hồ sơ, nếu đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì cấp giấy Giấy chứng đăng ký doanh nghiệp cho người đăng ký, trường hợp từ chối cần nêu rõ lý do từ chối trong văn bản thông báo.

Hoàn tất thủ tục đăng ký cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi trả kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói như trên, chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng các dịch vụ như tư vấn đăng ký chữ ký số, phát hành hóa đơn,.. nếu khách hàng có yêu cầu.

Quý khách đang có nhu cầu tư vấn hoặc tìm hiểu về Dịch Vụ thành lập công ty tại Bắc Giang
Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn & hỗ trợ theo Hotline 0904 688 288 - Email: Info@luatminhanh.vn
Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI