info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp theo thủ tục mới nhất tại Bắc Giang

Luật sư Bắc Giang sẽ miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp theo thủ tục mới nhất tại Bắc Giang. Việc thực hiện tư vấn của chúng tôi là hoàn toàn tận tâm và nhiệt huyết vì quyền lợi của mỗi khách hàng.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp theo thủ tục mới nhất tại Bắc Giang

Tư vấn thành lập doanh nghiệp theo thủ tục mới nhất tại Bắc Giang

  1. Nội dung Tư vấn doanh nghiệp trước khi thành lập theo quy định của pháp luật mới nhất tại Bắc Giang:

– Luật sư Bắc Giang sẽ Tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn loại hình tổ chức của doanh nghiệp phù hợp với điều kiện thực tế: Tùy thuộc vào điều kiện, mục tiêu và yêu cầu của khách hàng mà luật sư sẽ tiến hành xem xét, tư vấn loại hình doanh nghiệp nào phù hợp trong các loại hình như thành lập doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp hợp danh, doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp cổ phần hay doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…vv.

– Luật sư Bắc Giang sẽ tư vấn cho Quý khách hàng lựa chọn tên doanh nghiệp, trụ sở doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh theo đúng quy định mới nhất của pháp luật. Doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh khi ngành nghề đăng ký doanh nghiệp không thuộc danh mục bị cấm kinh doanh tại tỉnh Bắc Giang cũng như trên toàn quốc.

– Luật sư Bắc Giang sẽ tư vấn về vốn và cơ cấu góp vốn trong doanh nghiệp đảm bảo cho quá trình điều hành quản lý doanh nghiệp luôn đúng pháp luật Việt Nam.

– Luật sư Bắc Giang sẽ tư vấn lựa chọn mô hình, cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp sao cho phù hợp với cơ cấu các thành viên doanh nghiệp tại Bắc Giang.

– Luật sư Bắc Giang sẽ tư vấn về các mối quan hệ, quyền hạn, nghĩa vụ, chức năng của các chức vụ trong doanh nghiệp một cách đầy đủ chi tiết nhất trong giới hạn pháp luật Việt Nam cho phép.

Luật sư Bắc Giang sẽ tư vấn về quyền và nghĩa vụ của các thành viên trong doanh nghiệp hợp danh và doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn hoặc của các cổ đông doanh nghiệp cổ phần tại Bắc Giang.

  1. Tiến hành thành lập doanh nghiệp theo thủ tục mới nhất tại tỉnh Bắc Giang:

– Luật sư Bắc Giang sẽ tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng, tư vấn, soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và nộp tại cơ quan đăng ký kinh doanh. Hồ sơ sẽ được hoàn thiện theo đúng các biểu mẫu mới nhất đối với khách hang tại Bắc Giang.

– Luật sư Bắc Giang sẽ tiến hành thực hiện việc theo dõi tiến độ hồ sơ và thông báo với khách hàng, nhận và bàn giao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho khách hàng ngay sau khi có kết quả.

– Luật sư Bắc Giang sẽ hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký mẫu dấu doanh nghiệp, mẫu dấu chức danh, thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh cho khách hàng tại Bắc Giang.

  1. Tiến trình, Thời gian thực hiện thành lập mới doanh nghiệp theo thủ tục mới nhất hiện nay tại Bắc Giang.

Theo các quy định của pháp luật hiện hành cũng như dựa trên nhu cầu của Quý khách hàng thì thời gian làm trong việc thành lập doanh nghiệp theo thủ tục mới tại Bắc Giang như sau:

– Gồm 1 ngày làm việc kể từ ngày luật sư Bắc Giang nhận đủ thông tin, tài liệu từ phía khách hàng, sẽ hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

– Gồm 3->4 ngày làm việc kể từ ngày luật sư Bắc Giang nộp hồ sơ chính thức tại Sở kế hoạch đầu tư, luật sư sẽ thay mặt khách hàng nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sau khi có kết quả.

– Gồm 01 ngày làm việc kể từ khi Luật sư Bắc Giang nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chúng sẽ đại diện khách hàng lấy con dấu pháp nhân và công bố trên cổng thông tin về đăng ký thành lập doanh nghiệp đã thành công.

Bên cạnh đó, đại diện Luật sư công ty còn cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ làm nhanh giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Bắc Giang theo yêu cầu của khách hàng từ 01->03 ngày xong vẫn đảm bảo an toàn pháp lý.

  1. Sau khi nhận được kết quả thành lập doanh nghiệp theo thủ tục mới nhất, Luật Sư Bắc Giang sẽ tiến hành tư vấn miễn phí những kế hoạch, chiến lược hoạt động sau thành lập doanh nghiệp tại tỉnh Bắc Giang:

– Luật sư Bắc Giang sẽ tư vấn các thủ tục mà doanh nghiệp cần phải tiến hành sau khi doanh nghiệp được công bố thành lập mới như tư vấn chọn, hướng dẫn thủ tục:

– Mở tài khoản ngân hàng;

– Thủ tục nộp tờ khai và thuế môn bài…vvv.

– Tư vấn thủ tục đăng ký, hỗ trợ mua phần mềm bảo hiểm.

– Tư vấn thường xuyên, định hướng kế hoạch kinh doanh

– Tư vấn hoàn thiện hồ sơ nội bộ theo yêu cầu của khách hàng.

–  Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế, kế toán, việc đặt in hóa đơn và hỗ trợ doanh nghiệp sau thành lập

– Cùng cấp tới khách hàng các văn bản liên quan trong các lĩnh vực doanh nghiệp lao động mới nhất và luôn luôn cập nhật bổ sung tại Bắc Giang.

– Luật sư Bắc Giang sẽ  đồng hành cùng khách hàng trong dịch vụ tư vấn thường xuyên của Luật sư Bắc Giang tại Bắc Giang

* Nếu như Quý khách hàng có yêu cầu, Luật sư Bắc Giang là văn phòng đại diện của công ty Luật Minh Anh tại Hà Nội, chúng tôi sẽ luôn tiến hành tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý, cung cấp tới khách hàng các dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Bởi với phương châm hoạt động: “Giá trị thực của chúng tôi – Niềm tin của bạn”. Luật sư Bắc Giang luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp họ hạn chế được các rủi ro pháp lý đồng thời góp phần mang lại thành công vững chắc cho Quý khách hàng.

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về  thành lập doanh nghiệp theo thủ tục mới nhất tại Bắc Giang. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại: 024 6328 3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn

Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI