info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang

Hiện nay, tỉnh Bắc Giang đang đưa ra chủ trương tranh thủ tối đa các nguồn đầu tư trong nước và nước ngoài, sớm hình thành các chính sách, cơ chế linh hoạt để động viên, khuyến khích, thu hút các thành phần kinh tế đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn. Trong giai đoạn 2020 – 2030, tỉnh Bắc Giang định hướng quy hoạch mới 7 khu công nghiệp thực hiện hỗ trợ tối đa các nhà đầu tư. Nhận thấy nhu cầu lớn về của quý khách hàng về đầu tư tại đây, Luật Minh Anh sẽ Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang trong bài viết sau.

Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang

Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang

Những lưu ý khi thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang

Trong trường hợp đầu tư kinh doanh ngành nghề có điều kiện đối với nhà đầu tư nước ngoài, tùy vào từng ngành nghề cụ thể mà Nhà đầu tư có thể cần thỏa mãn các điều kiện đầu tư nhất định gồm:

– Điều kiện về tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài trong Công ty cần lập tại Việt Nam;

– Điều kiện về hình thức đầu tư;

– Điều kiện về phạm vi hoạt động đầu tư;

– Điều kiện về đối tác Việt Nam tham gia thực hiện hoạt động đầu tư;

– Điều kiện khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành.

  Chúng tôi xin Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang gồm các bước sau:

Bước 1: Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Nơi nộp hồ sơ: Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi dự kiến đặt trụ sở chính.

Trình tự xử lý: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài. Trường hợp từ chối cấp thì Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Bước 2: Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang

Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Nơi nộp hồ sơ: Sở Kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Thời hạn: 03 – 06 ngày làm việc.

Công bố nội dung thông tin đăng ký doanh nghiệp

Khắc dấu và công bố mẫu dấu

Ngoài ra, đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cụ thể, Công ty được thành lập cần phải đảm bảo có đủ điều kiện trước khi triển khai kinh doanh. Các loại điều kiện cầm đảm bảo có thể là một trong các hình thức điều kiện sau: Giấy phép, Giấy chứng nhận đủ điều kiện, Chứng chỉ hành nghề, Chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, Văn bản xác nhận, các hình thức khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành.

  Tại sao khách hàng cần Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang?

Khi muốn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang, quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn và hỗ trợ pháp luật uy tín. Bởi lẽ, không phải nhà đầu tư nào cũng nắm vững và am hiểu sâu sắc về các quy định của pháp luật liên quan đến thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang. Biết được quy trình, thủ tục nhưng nhà đầu tư có thể sẽ gặp khó khăn khi làm việc với cơ quan nhà nước vì không phải những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, chi phí và có được hiệu quả công việc tốt nhất hãy cân nhắc lựa chọn công ty luật uy tín hỗ trợ giúp quý khách hàng.

Luật Minh Anh là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi cần Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang. Luật Minh Anh được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là Công ty TNHH tư vấn Minh Anh, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng với sứ mệnh “sẵn sàng hỗ trợ và theo sát khách hàng”. Với đội ngũ luật sư, tư vấn viên có trình độ, kinh nghiệm làm việc lâu năm, cũng như kỹ năng hành nghề và quan hệ tốt với cơ quan nhà nước, dịch vụ mà chúng tôi mang lại luôn có tính cạnh tranh cao về chất lượng, thời gian và chi phí. Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang là một trong những thế mạnh hàng đầu của chúng tôi.

Dịch vụ Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang mà Luật Minh Anh cung cấp cho khách hàng:

– Tư vấn các quy định pháp luật về lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư tại Bắc Giang;

– Tư vấn quy trình, thủ tục xin cấp Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép con…;

– Tư vấn pháp luật thuế, các lĩnh vực ưu đãi đầu tư nước ngoài tại Bắc Giang;

– Tư vấn các ngành nghề kinh doanh có điều kiện và các điều kiện áp dụng đối với nhà đầu tư nước ngoài tại Bắc Giang;

– Soạn thảo, nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được Khách hàng ủy quyền;

– Tư vấn các vấn đề sau thành lập như: hợp đồng, thuế, lao động Việt Nam, lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, sở hữu trí tuệ, nhượng quyền thương mại, luật thương mại…

 

Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI