info@luatminhanh.vn
0904.688.288

Công Ty Luật tại Bắc Giang

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Các bước thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang

Những năm gần đây nhu cầu thành lập công ty của các nhà đầu tư nước ngoài vào Bắc Giang, Việt Nam hiện đang tăng cao. Tuy nhiên, những quy định, thủ tục về pháp lý lại không hề dễ dàng với những người không có kinh nghiệm về lĩnh vực này, điều này mang lại không ít những khó khăn cho nhà đầu tư. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc về pháp lý xoay quanh Các bước thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang, hi vọng sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích để các nhà đầu tư có lựa chọn tốt nhất.

Các bước thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang

Các bước thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang

Các bước thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang như sau:

Bước 01: Đăng ký dự án đầu tư để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bắc Giang. Đối với một số loại dự án đầu tư lớn và đặc biệt theo quy định của pháp luật, Nhà đầu tư cần thực hiện thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bước 02: Đăng ký doanh nghiệp để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Bắc Giang, công bố mẫu con dấu tròn của công ty, đăng ký kê khai và nộp thuế qua mạng, treo biển hiệu công ty, góp vốn điều lệ và một số công việc cần thiết khác để triển khai hoạt động của Công ty.

Ngoài ra, đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cụ thể, Công ty được thành lập cần phải đảm bảo có đủ điều kiện trước khi triển khai kinh doanh. Các loại điều kiện cầm đảm bảo có thể là một trong các hình thức điều kiện sau: Giấy phép, Giấy chứng nhận đủ điều kiện tại Bắc Giang, Chứng chỉ hành nghề tại Bắc Giang, Chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp tại Bắc Giang, Văn bản xác nhận, các hình thức khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành.

Tại sao quý khách hàng cần được tư vấn Các bước thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang

Thực tế là không phải nhà đầu tư nào cũng nắm vững và am hiểu sâu sắc về các quy định của pháp luật lên quan đến thành lập công ty có vốn nước ngoài tại Bắc Giang. Biết được quy trình thủ tục nhưng nhà đầu tư có gặp khó khăn khi làm việc với cơ quan nhà nước vì không phải những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, chi phí và có được hiệu quả công việc tốt nhất hay cân nhắc lựa chọn công ty luật uy tín giúp quý khách hàng.

Công ty Luật Minh Anh hiện có Văn phòng luật sư tại Hà Nội, HCM, Bắc Giang chính là lựa chọn số 1 cho khách hàng khi có nhu cầu hỗ trợ Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang. Công ty Luật TNHH Minh Anh là một công ty luật hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài, tư vấn doanh nghiệp trong nước, cung ứng các dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang, Việt Nam.

Đến với Luật Minh Anh tại Bắc Giang, Quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ các nội dung sau:

– Tư vấn miễn phí cho nhà đầu tư các quy định pháp luật liên quan đến thành lập công ty nước ngoài tại Bắc Giang, Việt Nam;

– Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục tục thành lập công ty có vốn nước ngoài tại Sở kế hoạch và đầu tư hoặc Ban quản lý khu công nghiệp;

– Hướng dẫn nhà đầu tư cung cấp tài liệu và hoàn thiện hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bắc Giang;

– Nộp hồ sơ xin Giấy chứng nhận đầu tư/Thành lập công ty tại Bắc Giang

– Theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở kế hoạch và đầu tư hoặc Ban quản lý khu công nghiệp

– Hướng dẫn nhà đầu tư bổ sung, chỉnh sửa hồ sơ (nếu cần)

– Nhận kết quả là Giấy chứng nhận đầu tư/Giấy chứng nhận Thành lập công ty tại Sở kế hoạch và đầu tư hoặc Ban quản lý khu công nghiệp

– Khắc con dấu cho Công ty tại Bắc Giang

– Tiến hành thủ tục về thuế (đăng ký mã số thuế và mã số hải quan cho Công ty…)

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về Các bước thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bắc Giang, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0904.688.288 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn

Nội dung liên quan
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn !
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI